Người có tướng nốt ruồi ở nhũ hoa nói lên điều gì về vận mệnh?

được coi là vị trí nốt ruồi khá tốt đẹp và may mắn, đem lại nhiều tài lộc cho người sở hữu.

Xem tướng nốt ruồi trên nhũ hoa bên phải
Bất kể là nốt ruồi chìm hay nổi xuất hiện tại nhũ bộ, trên đầu vú hoặc ngoài quầng vú thường là người quen với lối sống đơn độc, có ít bạn bè mà nếu có cũng chỉ là “bè” chuyên lợi dụng tiền bạc, không có ý tốt đẹp giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn khó khăn.

Bói nốt ruồi ở nhũ hoa bên trái
Xem nốt ruồi ở nhũ hoa mọc bên vú trái vốn là người chăm chỉ, siêng năng,khá là tinh ý và biết quan tâm lo lắng cho mọi người xung quanh. Nếu là đàn ông thì bản tính là người năng động, tháo vát không chịu ngồi yên một chỗ, thích khám phá những thử thách, trải nghiệm cuộc sống. Còn là phụ nữ có nốt ruồi này chồng con được nhờ, giỏi giang nội trợ, bếp núc.

Bói nốt ruồi son trên nhũ hoa
Luận theo thì phụ nữ có nốt ruồi nằm trong nhũ hoa có màu đỏ là số tướng sang giàu phú quý, sớm sinh quý tử, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, an yên, con cái ngoan hiền.

Còn nếu nằm ở kẽ hở của nhũ hoa chuyện tình cảm 2 vợ chồng nồng thắm, yêu thương nhau hết mực, dù có khó khăn trắc trở đến đâu cũng có thể khắc phục, bởi những người có nốt ruồi ở nhũ hoa vốn rất chịu nhún nhường và biết điều, vì thế họ có thể dễ dàng dàn xếp mọi việc thuận vợ thuận chồng.

Đặc biệt phụ nữ có nốt ruồi son gần nhũ hoa nằm dưới bầu ngực có sức hấp dẫn quyến rũ vô cùng lớn đối với người khác giới, là người tướng số hưởng nhiều tiền của.

Xem màu đen
Khác hoàn toàn với nốt ruồi trên nhũ hoa màu đỏ là cuộc sống hôn nhân viên mãn thì phụ nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí này màu đen thường sinh con khó nuôi, đứa con lại vô cùng ngỗ nghịch, không nghe lời. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở, hôn nhân không hạnh phúc hay xảy ra mâu thuẫn, thậm chí là có nhiều dở dang.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *